Răng sứ Orodent

Là một trong những loại răng sứ cao cấp “gây sốt” ngay từ khi ra mắt, Orodent được mệnh danh là loại răng sứ an toàn nhất thế giới. Hãy cùng Lab Family tìm hiểu chi tiết về răng sứ thẩm mỹ Orodent trong bài viết ngay dưới đây.

1. Răng sứ Orodent là gì?

Orodent là thương hiệu răng sứ đến từ Italy, được sản xuất với 100% nguyên liệu bột sứ Zirconia cao cấp từ tập đoàn Tosoh Nhật Bản. Sản phẩm được nhập khẩu chính thức về Việt Nam, có đầy đủ chứng nhận CO, CQ, giấy phép của Bộ Y Tế và giấy Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự. Đặc biệt, Orodent được Đại sứ quán Italia chứng nhận về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Đây cũng là dòng sản phẩm răng sứ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có chế độ bảo hành chính hãng lên tới 19 năm.

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng sản phẩm và chính sách bảo vệ toàn diện cho khách hàng, Orodent tự hào là sản phẩm răng sứ thẩm mỹ an toàn góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc nụ cười Việt.

2. Răng sứ Orodent có ưu điểm gì đặc biệt? 

Không chỉ là loại răng sứ an toàn nhất thế giới với những dòng sứ đột phá, Orodent còn ghi điểm với khách hàng bởi những yếu tố:

  • Bảo tồn tối đa cùi răng: Thành phục hình tối thiểu 0,6mm giúp bảo tồn răng thật với việc can thiệp mài ít mô răng hơn, chỉ tương đương mức độ mài răng khi tiến hành dán sứ Veneer.
  • Độ cứng cao hơn nhiều lần so với răng thật: Độ bền uốn lên tới 1400 Mpa khả năng chịu lực lớn hơn rất nhiều răng thật. Điều này sẽ giúp khách hàng thoải mái trong ăn nhai và sinh hoạt hàng ngày.
  • Tính thẩm mỹ hoàn hảo: Răng sứ có độ trong mờ lên tới 48%, độ sáng như răng thật nhưng độ bóng của Orodent cao hơn nên răng sẽ trắng sáng, bóng đẹp hơn răng thật rất nhiều.
  • Răng sứ duy nhất có hiệu ứng sáng lấp lánh: Được cấu tạo từ 100% bột sứ Tosoh cao cấp của Nhật Bản. Cùng với đó là các tinh thể kim cương nhân tạo sẽ tạo ra hiệu ứng sáng cho răng.
  • Răng sứ được bảo hiểm chứng nhận: Orodent là dòng răng sứ duy nhất trên thị trường được tặng kèm Bảo hiểm rủi ro duy nhất Orodent Smile Care của VBI (Viettinbank)

3. Các dòng sản phẩm tiêu biểu của Orodent

  • Orodent White Matt – Độ Bền Hoàn Hảo: Răng sứ có độ bền rất cao 1400 MPa dành cho các khách hàng có màu cùi răng tối, như các khách hàng có răng nhiễm sắc tố Tetracyline.
  • Orodent Bleach – Trắng Sáng Lấp Lánh Hollywood: Răng sứ duy nhất với hiệu ứng trắng sáng lấp lánh, độ trong tới 45%. Sản phẩm được Nha sĩ khuyên dùng cho nhóm khách hàng yêu thích sự nổi bật (ca sĩ, nghệ sĩ…)
  • Orodent Gold – Nụ cười tự nhiên nhất: Sản phẩm có màu sắc tự nhiên nhất, rất phù hợp cho khách hàng Nam Nữ mong muốn vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết.

Orodent là dòng sản phẩm răng sứ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có chế độ bảo hành chính hãng lên tới 19 năm. Ngoài ra, khách hàng khi lắp răng sứ Orodent sẽ có thêm nhiều ưu đãi về Golf, tập Gym hay mua sắm trên các hệ thống trong cả nước.

4. Chi phí Orodent

Răng sứ cao cấp Orodent từ Italia giá bao nhiêu? Là một trong những loại răng sứ cao cấp “gây sốt” ngay từ khi ra mắt, Răng sứ toàn phần Orodent có mức giá niêm yết hiện tại: 12.000.000 vnđ/răng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *